GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG cần chung tay góp sức của cộng đồng

Từ FOSS Vietnam - Giáo Dục Môi Trường
Phiên bản vào lúc 04:18, ngày 20 tháng 3 năm 2013 của WikiAdmin (Thảo luận | đóng góp)

(khác) ← Phiên bản cũ | xem phiên bản hiện hành (khác) | Phiên bản mới → (khác)
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG cần chung tay góp sức của cộng đồng

Được sự hỗ trợ của tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) tại Bạc Liêu, Ban thường vụ Huyện Đoàn huyện Đông Hải phối hợp với Ban quản lý dự án “Thích ứng với biến đổi khí hậu thông qua thúc đẩy đa dạng sinh học tỉnh Bạc Liêu” phát động “Ngày chủ nhật tình nguyện vì môi trường xanh sạch” tại xã Điền Hải hôm ngày 07/10/2012. Lễ phát động đã thu hút được đông đảo sự tham gia của hơn 300 tình nguyện viên gồm học sinh, đoàn viên, cán bộ và cộng đồng địa phương tham dự.

Hoạt động thiết thực này đã giúp cho cộng đồng địa phương nơi đây nhận thức được rằng cần phải bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất đó là không xả rác bừa bãi tại nơi công cộng.

Là một cộng đồng địa phương tham gia hoạt động này, tôi hi vọng rằng các cấp chính quyền, địa phương, các tổ chức quan tâm hơn nữa đến đời sống của người dân nơi đây và mong là sẽ tiếp tục nhiều hơn nữa những ngày tình nguyện xanh.

Thiết nghĩ người dân nơi đây không chỉ trông chờ ỉ lại vào các cấp chính quyền mà người người nhà nhà cần phải hành động ngay từ lúc này, sống thân thiện với môi trường, phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường sống, bảo vệ những thành quả mà họ đã có được trong ngày hoạt động tình nguyện này.

Hãy chung tay vì một môi trường xanh – xạch – đẹp trong lành.

để bảo vệ môi trường ngày cang xanh xach dep trong lanh dang song.